Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô

Không chỉ du khách châu Âu, Hàn, Nhật, Đài Loan và nhiều quốc gia khác chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ Đông, du khách Việt cũng đang hướng về Laguna Lăng Cô cho những ngày nghỉ Tết sắp đến.

Những khách sạn, resort sang trọng ở Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang đã trở nên quen thuộc, Laguna Lăng Cô đang trở thành một trong những lựa chọn mang tính xu hướng nhất của thị trường du lịch cao cấp hiện nay. Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của tên tuổi vừa lạ vừa quen này?

Với những người đã từng đến Laguna Lăng Cô, cảm giác đầu tiên luôn là sự ngạc nhiên lớn trước quy mô, vẻ đẹp và không gian cảm xúc trọn vẹn của khu nghỉ dưỡng này. Rất đặc biệt so với hầu hết khu nghỉ dưỡng khác bởi vừa có "tất cả trong một", vừa rất thanh bình và riêng tư.

Nằm trên địa thế và phong thủy rất độc đáo của vịnh Lăng Cô, Laguna Lăng Cô thuộc kiểu khu nghỉ dưỡng khá hiếm hoi có được môi trường thiên nhiên của cả núi - biển và sân golf 18 hố. Lợi thế này còn được phát huy đến mức cao nhất với triết lý phát triển sản phẩm du lịch bền vững: Giữ gìn môi trường sẵn có tối đa, tôn tạo thiên nhiên bằng những cảnh quan mới và mọi kiến trúc đều phải thích nghi khéo léo với giá trị bản địa.

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô - Ảnh 1.

Các biệt thự hướng biển Banyan Tree Residences Lăng Cô được đánh giá là sản phẩm mà thị trường du lịch thế giới đang tìm kiếm.

Định hướng ấy khiến Laguna Lăng Cô không chỉ hài hòa từ tổng thể mà còn ấn tượng đến tiểu tiết. Ví như ngay trong lòng Laguna Lăng Cô, có một dòng kênh đào rất duyên dáng, gợi liên tưởng về những thành phố du lịch nổi tiếng của châu Âu, khiến nhiều du khách yêu thích cảm giác được di chuyển bằng thuyền từ nơi này đến điểm kia thay cho xe điện quen thuộc. Hoặc các golfer luôn thấy thú vị đặc biệt khi băng qua những cầu gỗ và đồng lúa hiền hòa trên đường ra sân golf.

Quy mô, địa hình và cảnh quan giúp Laguna Lăng Cô có được môi trường dịch vụ rất phong phú của một khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp. Ngoài các golfer, rất nhiều du khách chọn Laguna Lăng Cô cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Họ có thể tận hưởng sự bình an giữa thiên nhiên hoặc lựa chọn trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngay trong lòng khu resort này mà không thấy nhàm chán.

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô - Ảnh 2.

Không chỉ nhu cầu nghỉ dưỡng, Laguna Lăng Cô còn là không gian của phong cách sống hiện đại, hòa hợp giữa thiên nhiên, văn hóa và con người.

Rất riêng tư và thanh bình, song Laguna Lăng Cô cũng rất dễ dàng kết nối với nhịp sống trẻ trung của Đà Nẵng và không gian văn hóa cổ kính của Huế. Có thể dễ dàng đến Laguna Lăng Cô từ cả 2 sân bay quốc tế là Đà Nẵng và Phú Bài cũng là điều kiện khiến du khách thuận tiện lựa chọn hơn.

Yếu tố quan trọng khác tạo nên sức thuyết phục của Laguna Lăng Cô là uy tín của nhà đầu tư và quản lý. Banyan Tree là một trong những Tập đoàn mạnh nhất trong ngành du lịch toàn cầu, đang trải rộng tầm ảnh hưởng trên 28 quốc gia, luôn được yêu chuộng bởi những sản phẩm tinh tế về văn hóa và cảm xúc trong sự hài hòa với thiên nhiên và đời sống địa phương.

Tại Laguna Lăng Cô hiện nay, đã có những thương hiệu và sản phẩm điển hình nhất của Tập đoàn này như khu biệt thự biển Banyan Tree Residences, khách sạn Angsana, Laguna Park và những nhà hàng, spa, cửa hiệu mà mọi du khách đều mong muốn được trải nghiệm.

Đặc biệt, gần đây, Laguna Lăng Cô đã rất thành công khi giới thiệu đến thị trường trong nước dự án nổi bật gồm 40 biệt thự biển Banyan Tree Residences. Các nhà phân tích đánh giá rằng đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mà thị trường thế giới đang tìm kiếm, hội đủ mọi điều kiện hiếm có, từ địa thế tựa núi - hướng biển, phong thủy điển hình của sự thịnh vượng, kiến trúc thanh lịch, thiết kế nội thất giàu bản sắc đến kết nối dịch vụ và tiện ích tối ưu của toàn khu phức hợp.

Laguna Lăng Cô còn có rất nhiều lợi thế để trở thành điểm đến nổi bật trên thị trường du lịch - nghỉ dưỡng. Không những thế, đây còn được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống mới với việc tìm kiếm ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu cân bằng cuộc sống của những người bận rộn.

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors, điện thoại: 0909.80 3939

Mai Thảo

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908