Banyan Tree Residences Lăng Cô: Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng mà thị trường thế giới đang hướng đến

Banyan Tree Residences Lăng Cô: Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng mà thị trường thế giới đang hướng đến

Ngay khi vừa chính thức ra mắt, Banyan Tree Residences Lăng Cô được đánh giá là một trong những dự án cần quan tâm của giới bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tập đoàn Banyan Tree - tên tuổi lớn đang gắn liền với những sản phẩm du lịch - nghỉ dưỡng nổi tiếng trên 28 quốc gia - cũng xếp Banyan Tree Residences Lăng Cô vào top 10 sản phẩm đẹp nhất của mình trên toàn cầu. Dự án này sở hữu những ưu điểm vượt trội nào mà thị trường thế giới đang tìm kiếm?

Toàn cảnh Banyan Tree Residences Lăng Cô - Những tác phẩm kiến trúc tinh tế trong bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Tác phẩm tinh tế giữa bức họa thiên nhiên

Xuyên suốt 40 khu nghỉ dưỡng danh tiếng khắp thế giới do mình phát triển và quản lý, Tập đoàn Banyan Tree đều nhất quán với khái niệm “Sense of Place”. Đây là một định hướng nhằm tạo nên môi trường cảm xúc mạnh mẽ cho cư dân và du khách về nơi họ đang lưu trú. Cảm xúc đó được tạo nên thông qua cảm nhận về đặc trưng của đời sống, văn hóa và di sản của địa phương mà sản phẩm du lịch ấy thuộc về.

Banyan Tree Residences Lăng Cô là dự án mà Tập đoàn Banyan Tree có được cơ hội phát huy cao nhất thế mạnh trên, tạo nên 40 biệt thự biển được đánh giá là những tác phẩm kiến trúc - thiết kế độc đáo, khó bị hoà lẫn với kiểu biệt thự nghỉ dưỡng nhiệt đới dễ gặp.

Hồ bơi vô cực trong từng biệt thự.

Men theo con đường núi rất lãng mạn, bước vào không gian bên trong, bố cục nội và ngoại thất của từng biệt thự đều hài hoà, cho cảm giác rất thanh thoát và an bình như được tìm về không gian sống mà mỗi người luôn khao khát. Đặc biệt, "cảm xúc bản địa" được gợi lên mạnh mẽ với sự hiện diện tinh tế của những đặc trưng văn hoá. Từ phòng ngủ đến phòng ăn, từng tiểu tiết đều được trau chuốt, từng món nội thất đều giao hoà với tổng thể để tạo nên một không gian kiến trúc rất có hồn.

Nhìn từ toàn cảnh, Banyan Tree Residences Lăng Cô toạ lạc trên một trong những điểm đắc địa trong Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô, nơi có nhánh núi cuối cùng của Trường Sơn giao nhau với biển. Có được núi rừng sau lưng và vịnh biển tuyệt đẹp trước mặt, mỗi biệt thự trong dự án này đều thừa hưởng phong thủy, cảnh quang và tầm nhìn hoàn hảo mà hiếm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu được.

Đó là một trong những lý do mà nhiều người muốn được sở hữu biệt thự Banyan Tree ResidencesLăng Cô như sở hữu một tác phẩm xuất sắc, tôn vinh một thiết kế tinh tế giữa bức tranh thủy mặc của vịnh biển đẹp nhất thế giới, chứ không chỉ là đầu tư cho một bất động sản thông thường.

Tiện nghi hiện đại và văn hoá bản địa làm nên bản sắc độc đáo của Banyan Tree Residences Lăng Cô.

Không gian của kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo

Không gian "Sense of Place" của Banyan Tree là để tạo nên "Intimate Moments" (Khoảnh khắc riêng tư). Đây cũng là khái niệm đặc thù mà thương hiệu này đem đến cho cư dân và khách lưu trú trên các biệt thự nghỉ dưỡng của mình.

Với Banyan Tree Residences Lăng Cô, "khoảnh khắc riêng tư" có thể dành cho những cặp đôi hoặc một gia đình khi có loại biệt thự 1 phòng ngủ (152 m2) và 3 phòng ngủ (260 m2). Với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tận nơi chu đáo, "khoảnh khắc riêng tư" có thể được tận hưởng tuyệt đối. Sự thanh bình của kỳ nghỉ còn được đảm bảo cao hơn khi Banyan Tree luôn thiết kế hồ bơi vô cực riêng cho mỗi biệt thự. Từ độ cao 45m - 80m so với mực nước biển tuỳ vị trí toạ lạc, hồ bơi vô cực này luôn mang đến cảm giác giải phóng khỏi mọi vướng bận để hoàn toàn hoà mình vào nước và mây giữa núi và biển.

Từng góc độ đều giao hoà với trời và nước.

Kỳ nghỉ này còn sinh động hơn khi chỉ cần vài phút, đã có thể tiếp cận mọi dịch vụ và tiện ích hoàn hảo của Laguna Lăng Cô. Đây là một điểm đến lớn, mang tính xu hướng của thị trường du lịch cao cấp tại Việt Nam, rất phong phú hoạt động và lựa chọn, từ vui chơi, ẩm thực, golf, thể thao đến kết nối dễ dàng với bên ngoài cho những người vẫn không muốn hoàn toàn gián đoạn với công việc. Laguna Lăng Cô là một thế giới sinh động, có thể đáp ứng những nhu cầu cao nhất của du khách thượng lưu từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Những khoảnh khắc an nhiên tuyệt đối cho một kỳ nghỉ trong mơ.

Hơn thế nữa, khi sở hữu biệt thự thuộc Banyan Tree Residences Lăng Cô, chủ nhân còn được trở thành thành viên của chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế, có cơ hội lựa chọn nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn danh tiếng đã làm nên vị thế của Banyan Tree trên toàn cầu trong hơn 30 năm qua.

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors, điện thoại: 0909.80 3939.

Thông tin được cung cấp bởi Banyan Tree Residences Lăng Cô

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908