Givral ra mắt hơn 15 mẫu bánh mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

Givral ra mắt hơn 15 mẫu bánh mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Givral dành trọn cho khách hàng sự chăm chút đầy trân trọng qua từng chiếc bánh cùng hơn 15 mẫu bánh để bạn “Trao Yêu Thương Ngọt Ngào” đến người Phụ nữ bạn yêu thương.

Các loại bánh kem sữa tươi, bánh Tiramisu đắng nhẹ mềm tan, Black Forest nồng nàn vị chocolate, Oreo Cheese Cake béo thơm ngọt giòn vị bánh Oreo. Đặc biệt chiếc bánh Gift Cake với bông lan mềm mịn được ẩn chứa và bao phủ thật nhiều viên chocolate nguyên chất là chiếc bánh lần đầu tiên Givral ra mắt, dành tặng một sự bất ngờ trong hương vị cho những ai yêu thích chocolate.

Bên cạnh đó, các mẫu Rau Câu trái tim mát lạnh hay Bánh Bắp của Givral dành riêng tặng đến những cô nàng mê đắm hương vị bánh bắp. Chút mềm mại của bông lan hòa quyện lớp kem nhẹ bâng béo ngọt, xen kẽ những hạt bắp thơm với trang trí bó hoa xinh như bức tranh đồng nội.

Hãy đừng quên gởi trao đến người phụ nữ trọn vẹn niềm thương trong ngày 8/3 này nhé!

Các sản phẩm chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng Givral. Giá bánh từ 340.000 đồng

Tham khảo thêm thông tin hình ảnh tại website www.givralbakery.com.vn.

Thu Hường

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908