Phim Chuyện tình nàng hầu : Liệu Dương Cẩm Lynh và Minh Luân có đến được với nhau ?

Phim Chuyện tình nàng hầu : Liệu Dương Cẩm Lynh và Minh Luân có đến được với nhau ?

“Chuyện tình nàng hầu” bộ phim tình cảm dài 41 tập nói về tình nghĩa giữa con người với con người qua những giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp.

 Bộ phim tạo nên câu chuyện đầy kịch tính thông qua mồi quan hệ giữa ba gia đình giàu có nhờ làm thẩm mỹ và buôn lậu tân dược. Bộ phim mang đến cho người xem thông điệp sâu sắc về giá trị của lòng vị tha và tình yêu.

Đức Trọng (Minh Luân thủ vai) - cậu con trai duy nhất của ông bà Đức Khả

“Chuyện tình nàng hầu” xoay quanh mối tình éo le, nhiều sóng gió giữa Đức Trọng (Minh Luân) và Nhã Khanh (Dương Cẩm Lynh) - cô tiểu thư sa cơ, trở thành người giúp việc.

Nhã Khanh là cô sinh viên kiên cường, trở thành trụ cột kinh tế sau khi gia đình phá sản

Khi gia đình bị người khác hãm hại đến mức phá sản, vì muốn anh trai và em gái mình được tiếp tục việc học, Nhã Khanh đã bỏ dở nghiệp đèn sách và xin vào giúp việc cho ông bà Đức Khả. Nhiệm vụ của cô là chăm sóc cho Đức Trọng (Minh Luân), cậu con trai đang bị liệt của gia đình. Hai con người, hai tính cách trái ngược nhưng trong vô thức lại thu hút lẫn nhau.

Đức Trọng sau khi bị tai nạn thì tính tình dần nóng nảy, hung hăng với mọi người

Sau một thời gian dài chăm sóc, giữa hai bên đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nghe lời khuyên nhủ của Nhã Khanh, Đức Trọng chấp nhận phẫu thuật và dần bình phục. Anh quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô giúp việc xinh đẹp. Tuy nhiên, ông bà Đức Khả ra sức cấm cản vì không môn đăng hộ đối. Bên cạnh đó, nữ bác sĩ Bích Khuê (Ngọc Hiền), một tiểu thư con nhà giàu đã thầm thương trộm nhớ Đức Trọng từ lâu, cũng dùng đủ mọi thủ đoạn để chia rẽ hai người. Cô cũng là con dâu tương lai mà ông bà Đức Khả đã ngấm ngầm lựa chọn cho con trai mình.

Tình yêu Hoàng tử- Lọ Lem ngày một nảy nở

Khi Nhã Khanh biết mình đang mang trong người giọt máu của Đức Trọng thì cũng là lúc chuyện tình của họ đi vào ngõ cụt. Rơi vào bẫy của ông Đức Khả, Đức Trọng hiểu lầm Nhã Khanh là kẻ "đào mỏ”. Anh quyết định nghe lời ba mẹ để kết hôn với Bích Khuê.

Cuối cùng thì Bích Khuê cũng đạt được tham vọng của mình

Trớ trêu thay, ngay sau khi thành hôn, Đức Trọng bất ngờ phát hiện ra sự thật…..

“Chuyện tình nàng hầu” đang được phát sóng trọn bộ trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững, cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMShttps://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPluswww.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Hồng Đào thực hiện

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908