Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng: Giải pháp cho bữa sáng tiện lợi của gia đình Việt

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng: Giải pháp cho bữa sáng tiện lợi của gia đình Việt

Nhịp sống tất bật hiện đại khiến quỹ thời gian hàng ngày dường như bị thu hẹp, không còn thời gian cho các sở thích cá nhân, kể cả việc chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Và bữa sáng gần như không được chú trọng, trong khi đây là bữa quan trọng nhất trong ngày, giúp cơ thể tái khởi động nguồn năng lượng cho ngày mới cũng như phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm.

Nắm bắt được mối quan tâm ngày càng gia tăng của người Việt đối với sức khỏe, mới đây, Ajinomoto Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng.

Sản phẩm là giải pháp cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của gia đình Việt với công thức mới cung cấp nguồn năng lượng phong phú từ trứng, sữa và lúa mì. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung hương vị phô mai cùng các dưỡng chất canxi và kẽm, giúp hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bữa sáng thơm ngon và tiện lợi với Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng.

Sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt và béo mặn từ phô mai giúp món bánh rán dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu ngọt và mặn như thịt xông khói, chà bông, si-rô, mật ong, trái cây,…. Chỉ  mất 3 phút với các thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh với nước và rán trên chảo nóng, cả gia đình đã có ngay những chiếc bánh rán mềm xốp và thơm ngon., kết hợp cùng các nguyên liệu tự chọn là có ngay bữa sáng dinh dưỡng đa dạng và tiện lợi hợp vị cả nhà.

Bánh rán ăn kèm trái cây và sữa chua là bữa sáng hoàn hảo cho những ai thích ăn ngọt.

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng cũng thích hợp cho những bữa ăn nhẹ, nhất là dịp nghỉ cuối tuần để cả nhà vào bếp cùng nhau thực hiện những chiếc bánh rán thơm ngon, mềm xốp với nhiều hương vị mặn ngọt khác nhau từ sự kết hợp nguyên liệu sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó tạo nên sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thực hành nấu ăn cũng giúp tăng kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

Với công thức cải tiến vượt trội, Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng là giải pháp cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của mọi nhà, là lựa chọn hoàn hảo để người phụ nữ hiện đại chăm lo cho bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng chính thức có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc từ trung tuần tháng 1 năm 2021 với giá bán 28.000 đồng cho một gói 150g.

Thông tin về Công ty Ajinomoto Việt Nam

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”. Hiện nay, Công ty đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính gồm gia vị, thực phẩm và đồ uống.

Với các “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ajinomoto Việt Nam đang hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành, Tỉnh Đồng Nai; 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh. Tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc hơn 2.300 người. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ https://www.ajinomoto.com.vn/

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908