Bánh trung thu Givral, mỹ vị cho mùa đoàn viên và là món quà đong đầy ý nghĩa

Bánh trung thu Givral, mỹ vị cho mùa đoàn viên và là món quà đong đầy ý nghĩa

Trung Thu là dịp đặc biệt để gia đình, bạn bè quây quần thưởng bánh, trông trăng và uống trà. Đây cũng là dịp để mọi người gửi trao tâm tình qua mỹ vị ngọt ngào của từng chiếc Bánh Trung Thu - một món quà đong đầy ý nghĩa.

 

Với hành trình hơn 70 năm phát triển, Givral dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng khách hàng, gửi trọn tấm chân tình vào từng vị bánh mỗi khi Tết Trung Thu về.

Từ hương vị truyền thống thân thuộc như bánh trung thu Đậu Xanh, Hạt Sen, Trà Xanh đến những chiếc bánh với hương vị tinh chọn từ khâu nguyên liệu như Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Yến Sào, Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư, Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá. 

Đặc biệt mùa trăng này, hãy để Givral đưa bạn về với miền ký ức ngọt ngào qua sản phẩm BÁNH TRUNG THU NHÂN DỪA LÁ DỨA thơm ngon thanh dịu - một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập bánh trung thu lá dứa. 

Ngoài việc chỉn chu trong việc chọn lọc từng nguyên liệu để làm nên chiếc bánh hảo hạng, Givral còn đặc biệt kỹ lưỡng trong thiết kế từng hộp bánh. Để khi đến tay khách hàng, hộp bánh trung thu Givral có thể là món quà chứa đựng tất cả thành ý của người gửi trao. 

Hộp bánh Givral 2022 gồm 5 mẫu hộp khác nhau với những hình ảnh thể hiện sự gắn kết 3 miền đất nước, sự giao thoa các sắc màu tương phản đã tạo nên bức tranh với sắc thái mới mẻ mà tinh tế như ước mong một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy và bình an đến mọi người. 

Đặc biệt, tiếp nối hành trình mang trung thu đến mọi miền, ngoài 36 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Givral đã cho ra mắt thêm các chi nhánh mới tại Hà Nội để phục vụ thực khách thủ đô. Hãy cùng Givral chọn hộp bánh thơm lành gửi trọn thành ý vào Tết đoàn viên năm nay nhé. 

Giá bánh tham khảo: từ 120.000 đồng đến 345.000đ/cái. Thông tin chi tiết tại website: www.givralbakery.com.vn

Phương Thùy

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908