Giải trí TV : Kênh phim Việt dành cho người Việt

Giải trí TV : Kênh phim Việt dành cho người Việt

Kênh youtube Giải trí TV là một trong số ít những kênh phim truyện truyền hình được đầu tư bài bản, chất lượng tại Việt Nam. Giải trí TV đã và đang mang đến cho khán giả hàng loạt những bộ phim Việt Nam có nội dung hấp dẫn và đa dạng.

Dù hoạt động trên hạ tầng youtube nhưng kênh Giải Trí TV (GTTV) được vận hành chuyên nghiệp như một kênh truyền hình truyền thống. Các bộ phim trên Giải Trí TV được sắp xếp phát sóng theo những khung giờ cố định trong ngày, để người xem dễ cập nhật và theo dõi.

Lịch phát sóng chương trình mới luôn được thiết kế sinh động với đầy đủ hình ảnh minh họa về từng bộ phim đang trình chiếu. Tùy theo từng thể loại: hành động - hình sự hay tâm lý - xã hội mà các bộ phim được phân thành các playlist khác nhau, giúp khán giả dễ dàng tìm kiếm chương trình mà mình yêu thích.

Với mong muốn mở rộng hơn nữa về số lượng chương trình, gia tăng chất lượng nội dung để phục vụ người xem ngày một tốt hơn, Giải Trí TV đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện, làm mới diện mạo qua từng ngày. Và trong hành trình ấy, Giải Trí TV hân hạnh chào đón mọi hợp tác vững bền đến từ các nhà sản xuất, cung cấp nội dung trong nước và quốc tế.Bên cạnh việc trình chiếu những bộ phim đặc sắc trong và ngoài nước, kênh Youtube Giải Trí TV còn tạo được dấu ấn đa dạng từ nguồn nội dung hợp tác đồng khai thác, chia sẻ doanh thu với các đơn vị sản xuất và phát sóng phim truyện

Người dùng  có thể đón xem những bộ phim Việt hay nhất trên kênh Youtube Giải Trí TV tại đường dẫn www.youtube.com/c/GiaiTriTVphim

Thu Hường

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908