Nhiều sao Việt mặc áo dài khi cúng Tổ nghề

Nhiều sao Việt mặc áo dài khi cúng Tổ nghề

Khánh Vân, Võ Hoàng Yến xuất hiện trong tà áo dài truyền thống nhằm thể hiện lòng thành kính với Tổ nghề.

sao Viet mac gi anh 1

sao Viet mac gi anh 2

Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch) mang ý nghĩa đặc biệt đối với những người theo ngành nghệ thuật. Chia sẻ cùng Zing, Võ Hoàng Yến cho biết cô chọn áo dài trắng nhằm thể hiện sự kính trọng khi cúng Tổ nghề. Cô muốn xuất hiện trước Tổ phải thật đẹp và chỉn chu. Ảnh: NV cung cấp.
sao Viet mac gi anh 3
Trong dịp này, Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài màu cam in hoa văn chìm, đội vương miện. Ảnh: NV cung cấp.
sao Viet mac gi anh 4
Diệu Nhi diện váy đen đơn giản, chuẩn bị mâm trái cây dâng lên Tổ. Trao đổi với Zing, nữ diễn viên cho biết mọi người đều chọn trang phục lịch sự trong dịp quan trọng này. Ảnh: NV cung cấp.

sao Viet mac gi anh 5

sao Viet mac gi anh 6

Gil Lê chuẩn bị mâm lễ vật cúng Tổ tại nhà. Nữ ca sĩ mặc áo sơ mi trắng kèm quần jeans lịch sự. Ảnh: FB Trúc Thanh Lê.
sao Viet mac gi anh 7
Thúy Ngân mặc áo thun kèm quần dài giản dị khi đến dâng hương cúng Tổ tại sân khấu Hồng Vân. Ảnh: FB Lê Huỳnh Thúy Ngân.
sao Viet mac gi anh 8
Có mặt tại một địa điểm diễn ra lễ giỗ Tổ nghề, Á hậu Thùy Dung mặc áo tay dài cùng váy xếp ly. Còn Lâm Vỹ Dạ chọn cho mình bộ áo dài vàng có phần tay áo lửng. Ảnh: @dacey_huynh.
sao Viet mac gi anh 9
Jun Phạm diện đồ đen gồm áo thun có cổ kèm quần dài. Anh về lại nơi gắn bó với mình vào những ngày đầu tiên đi hát để cúng Tổ. Ảnh: @junpham.

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908