Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm gì không ?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại nhất, được tất cả các chuyên gia răng miệng trên thế giới khuyên bệnh nhân nên sử dụng vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng mọi người vẫn luôn lo lắng cấy ghép Implant có nguy hiểm gì không?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả vĩnh viễn để phục hồi lại răng đã mất với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật, bằng cách sử dụng những trụ Implant hay còn được gọi là trụ Titan để cấy ghép vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất đi. Sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng thì trụ Implant này và xương hàm sẽ tích hợp chặt chẽ vào nhau, tạo thành một khối vững chắc thì lúc này những chiếc răng sứ giả mới được phục hình cố định lên trên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Về bản chất, cấy ghép Implant chỉ tác động vào mô nướu của bệnh nhân và không hề gây ảnh hưởng gì đến xung quanh nên sẽ không gây bất kỳ nguy hiểm gì. Tuy nhiên, điều này cũng không hoàn toàn chắc chắn vì nó vẫn còn tồn tại một số nguy hiểm bất cập như: nhiễm trùng mô nướu, gãy Implant, Implant làm thủng xoang hàm… vì một số yếu tố nguyên nhân gây nên như:

Tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị:

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định xem cấy ghép Implant có nguy hiểm không. Bởi vì kỹ thuật cấy trụ Implant vào thẳng xương hàm nếu không chuẩn xác, không đúng vị trí rất có thể sẽ xảy ra nhiều biến chứng phức tạp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Nếu như bạn được trồng răng bởi một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì cơ hội thành công là rất cao.

(Tay nghề bác sĩ điều trị sẽ ảnh hưởng đến việc cấy Implant có nguy hiểm không)

Cơ sở vật chất kỹ thuật:

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ điều trị thì cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật hỗ trợ cho phương pháp trồng răng Implant cũng đóng góp một vai trò khá quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Kỹ thuật công nghệ trồng răng Implant hiện đại sẽ không gây đau nhức, khiến cho quá trình cấy ghép được diễn ra nhanh hơn. Quá trình vô trùng sẽ đảm bảo không gây ra tình trạng lây nghiễm chéo trong suốt quá trình cấy ghép răng Implant.

(Cơ sở vật chất kỹ thuật cũng là nguyên nhân dẫn đến cấy ghép Implant có nguy hiểm không)

Vì vậy, để việc cấy ghép Implant không có bất kỳ sự nguy hiểm nào thì điều tốt nhất đầu tiên đó chính là việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay để thực hiện.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là ở lĩnh vực cấy ghép răng Implant, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép khác nhau và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, trở thành một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín hàng đầu hiện nay.

Với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ bác sĩ điều trị nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang lại cho bệnh nhân một kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo nhất:

Răng Implant giống hệt răng thật tự nhiên với tính thẩm mỹ cao.

Khôi phục lại các chức năng của chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo.

Trụ Implant đảm bảo đúng chất lượng với tính tương hợp sinh học cao.

Quy trình thực hiện theo trình tự từng bước và được kiểm soát chặt chẽ sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Răng Implant có độ bền chắc cao, tuổi thọ kéo dài với chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Chi phí hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau.

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 10% chi phí Cấy Ghép Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG

Mốt & Cuộc Sống thực hiện

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908