Chỉ sau 1 năm thành lập, Box Girl vươn lên trở thành một trong những fanpage ngắm girl xinh hàng đầu mạng xã hội

Chỉ sau 1 năm thành lập, Box Girl vươn lên trở thành một trong những fanpage ngắm girl xinh hàng đầu mạng xã hội

Box Girl là một trong những fanpage về girl xinh có lượng người theo dõi nhiều nhất mạng xã hội facebook hiện tại, bất ngờ hơn fanpage này mới chỉ được hình thành từ cách đây một năm về trước.

Từ xưa đến nay, được ngắm nhìn cái đẹp đã là nhu cầu tất yếu của con người. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với mạng xã hội. Chỉ cần lướt qua các fanpage trên mạng xã hội, hàng loạt những hình ảnh xinh đẹp của các cô gái được đăng tải với lượng tương tác rất cao.

Điển hình một fanpage như vậy đó là Box Girl, với 2,3 triệu lượt theo dõi là minh chứng khẳng định cho chất lượng của fanpage này. Đây chẳng những là nơi chia sẻ các bức ảnh girl xinh, mà còn thường xuyên tổng hợp,đăng tải những clip với nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương, nhí nhảnh,... cho đến quyến rũ, nóng bỏng.

Tưởng chừng dễ dàng như vậy, nhưng để xây dựng được một fanpage với lượng đăng ký theo dõi khủng như thế lại không phải ai cũng làm được. Admin (giấu tên) của fanpage Box Girl đã chia sẻ: “Tất cả bọn mình phải thường xuyên lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau để tìm kiếm những hình ảnh và video đẹp, sau đó cắt ghép tổng hợp, ròng rã một thời gian dài mới có được như ngày hôm nay”.

Các cô gái xuất hiện trên Box Girl có rất nhiều phong cách khác nhau, nhưng điểm chung là có gương mặt xinh đẹp

Với lượng truy cập lớn và tương tác cao, Box Girl là trở thành một trong những fanpage được các cô gái mong muốn được xuất hiện nhất trên mạng xã hội. Chỉ cần để lại ấn tượng cho người xem, lập tức lượng theo dõi của “chính chủ” được tăng cao, không chỉ danh tiếng mà còn đem đến nhiều cơ hội hơn trong công việc. Với việc càng lúc nhan sắc của phái nữ càng lúc càng lên ngôi và gia tăng, đồng thời nhu cầu được ngắm nhìn cái đẹp của xã hội chưa bao giờ giảm sút, việc có những “nguồn vitamin” như vậy trở thành một điều tất yếu trong thời đại này. Đây là cơ sở cho việc Box Girl sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai để đáp ứng thị hiếu của người dùng trên mạng xã hội. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp của các cô gái được đăng tải trên Box Girl: https://www.facebook.com/BoxGirlVn

Mốt & Cuộc Sống - Thật như cuộc sống

Mốt & Cuộc sống là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Mốt & Cuộc sống mang lại cho độc giả những câu chuyện, khám phá thú vị về cuộc sống của những người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu và những thông tin đời sống đầy màu sắc.

Giấy phép số: 317/GP-BVHTT

Email : motvacuocsong.com@gmail.com

Hotline : 0912 109 908